Hướng Dẫn Cách Chơi Poker online“Luôn Thắng” từ cao thủ

Poker online là một trong những trò chơi bài nổi tiếng nhất trên thế giới. Tuy cách chơi của Poker rất đơn giản nhưng để trở thành người chơi chuyên nghiệp thì lại rất khó. Bởi thay vì dựa vào may rủi, trò chơi này cần dựa vào. Chiến lược và kỹ năng của người chơi để đưa ra quyết định. Có nhiều Cách Chơi Poker online khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số. Cách chơi Poker hiệu quả nhất khiến đối thủ của bạn bối rối khi chơi.

kinh nghiệm Cách Chơi Poker online bạn không thể không biết

Để hiểu và chơi được Poker online là một vấn đề khó. Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm chơi Poker cho người mới với Poker Viet Nam nhé.

Poker online
Hướng Dẫn Cách Chơi Poker online“Luôn Thắng”

Kiểm soát thời gian trong ván bài

Sử dụng một khoảng thời gian như nhau khi quyết định đánh bất cứ một quân bài nào. Điều này sẽ làm cho đối thủ không thể suy đoán được quân bài hiện có của bạn.

Những người đặt cược quá nhanh (thường ít hơn 1 phút) với những. Hand trung bình hay bài đợi thường gặp như sảnh, thùng,…cho thấy họ không suy nghĩ gì nhiều về các quân bài của mình. Hành động này đang làm lộ bài của họ.

Với những người có kinh nghiệm chơi Poker online hay có quân bài. Mạnh hoặc muốn chơi kiểu bluff thường sẽ  suy nghĩ rất lâu. Họ đủ khôn khéo để kiểm soát thời gian không cho đối thủ nắm bắt được tâm lý của mình.

Cách tố thủ thuật đánh Poker online

Cách tố thủ thuật đánh poker là 1 trong những chiến thuật giúp người chơi tăng cơ hội chiến thắng. Hiện nay rất nhiều anh em lựa chọn. Phương pháp này để tham gia trò chơi cá cược hấp dẫn poker. Nếu như bạn thấy đối thủ dùng phương pháp này thì đừng ngại mà hãy bỏ bài nhé. Người chơi cần vận dụng đúng lúc, đúng cách để đạt được hiệu quả tuyệt đối

Biết cách tố khôn khéo

Biết cách Bluff là một thủ thuật nhằm đánh lừa đối thủ. Bỏ cuộc trong Cách Chơi Poker online nâng cao . Poker online sẽ không còn thú vị nữa nếu như thiếu Bluff.

Dùng cách thức này bạn nâng mức cược lên để đánh lừa đối thủ. Nếu may mắn bạn có thể cướp được một lượng pot lớn. Nhưng cũng phải thận trọng nếu không muốn nhận hậu quả. Khi đối thủ dùng cách thức tương tự như vậy với bạn.

Có đa dạng lối chơi

Những người có kinh nghiệm chơi Poker lâu năm. Thường quan sát và ghi chú lại mọi thứ về đối thủ. Một cách khác là nhìn vào các chỉ số được. Hiển thị khi Cách Chơi Poker online PC để có cách đối phó với đối thủ hợp lý.

Nếu bạn chỉ luôn chơi một loại “bài tủ” của riêng mình. Đối thủ sẽ quan sát và đoán được cách đánh tiếp theo của bạn ra sao. Ngược lại nếu bạn biết sử dụng cách đánh linh hoạt, đa dạng lối chơi, làm nhiễu được những dự đoán của đối thủ thì cơ hội thắng sẽ cao hơn

Đánh chậm và chắc

Kiểm soát thời gian mỗi lần ra bài nhưng đôi lúc bạn cũng cần chơi chậm (slow play) khi có đôi to hay combo Ax mạnh. Nếu như bạn đang ngồi ở cutoff hoặc button tại sao không thử lừa đối đối phương bằng việc chỉ call ngang thay vì lúc nào cũng chỉ theo một lối mòn là tố thêm với AA, KK, QQ hay AK.

Nếu sau bạn là một người chơi aggressive ở vị trí blind thì đây là cơ hội cho bạn tố thêm lần nữa. Người chơi có thể đẩy tiền cược trên bàn đến mức cao nhất khi có bài tẩy đẹp nhất trước cả khi bước vào Flop.

Biết so sánh điểm trên bài

Khi chơi Poker thì việc sở hữu được bài mạnh cho mình hay là có hand mạng cũng là một lợi thế. Thế nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải đoán được những đối thủ đang có các quân bài nào và bạn cũng cần biết được đối thủ đang nghĩ bạn cầm quân bài nào.

Cần so sánh quân bài giữa 2 bên với nhau và đưa ra những cách đánh hợp lý. Nếu bạn đang có quân bài đẹp thì cần đánh chậm lại và đánh lừa đối thủ rằng mình đang cầm những quân bài yếu.

Cần chú ý tâm lý và những hành động khi đánh bao gồm những pha check, bet, raise,… để đối thủ không suy đoán được quân bài của mình. Điều này sẽ tăng khả năng thắng bài của bạn lên rất nhiều

Những sai lầm thường gặp

Chơi poker giỏi không chỉ là rèn luyện kỹ năng nhuần nhuyễn, bạn cũng cần tránh gặp những sai lầm cơ bản sau :

Mất bình tĩnh, không kiểm soát được cảm xúc cá nhân

Những người chơi Poker online luôn thắng hầu hết đều gặp phải vấn đề với Tilt. Đây là biến đổi tâm lý khi thắng hoặc thua trong khi chơi Poker. Nó có thể là trạng thái hưng phấn quá độ mất kiểm soát hoặc một cơn điên,…Yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến việc thành bại của một ván chơi. Do vậy bạn cần phải rèn luyện được một tâm lý vững vàng nhất mới có thể kiếm được lợi nhuận lớn mỗi khi chơi poker.

Bluff vô tội vạ

Trong kinh nghiệm chơi game Poker online đổi thưởng hiệu quả, không có quy tắc nào bắt buộc người chơi phải bluff cả. Khi mới chơi thay vì bluff hãy lựa chọn những hand mạnh để đánh bật đối thủ khỏi ván chơi. Người chơi đạt đến trình độ cao thủ sẽ biết cách lựa chọn bluff khi nào và thay đổi chiến thuật sao cho hợp lý nhất. Có được điều này bạn cần hiểu rõ kiến thức và luyện tập qua thời gian dài.

Mong chờ quá nhiều vào bài đợi

Thông thường người chơi hay có tâm lý chọn bài đợi khi mà chỉ thiếu 1 lá bài nữa bạn sẽ có bài mạnh. Nhưng nếu bạn đợi là sảnh yếu như sảnh lọt khe thì việc đợi bài là một bất lợi với bạn. Để có quyết định chính xác có nên chờ bài đợi hay không, hãy tập tính pot odds và lợi nhuận thu được trong tình huống này.

Bỏ qua vấn đề thời gian

Những người chơi thiếu kinh nghiệm chơi Poker online thường chơi tố rất nhanh. Điều này chính là sơ hở để đối thủ nắm bắt được và dễ dàng đoán ra bài của bạn như thế nào.

Ngược lại, những cao thủ đang muốn đi bluff hay có hand bài mạnh thì mất nhiều thời gian suy xét hơn. Họ thường có một tiêu chuẩn thời gian nhất định cho mỗi lần ra bài của mình. Đây chính là cách họ đánh lừa và hạn chế tiết lộ sức mạnh của mình cho đối thủ.

Kết Luận

Trên đây là một vài chia sẻ và tìm hiểu về Cách Chơi Poker online luôn thắng. Nếu bạn là người mới tập chơi thì càng cần phải đọc kỹ những thông tin được cung cấp ở trên. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Xem Thêm>>>Hướng dẫn chơi Poker online giúp bạn chiến thắng

Trả lời